Khi vợ ngoại tình với chuyên gia dạy tâm lý cho con mình

Vợ ngoại tình với chuyên gia tâm lý

Vợ ngoại tình với chuyên gia tâm lý của con khi chồng không ở nhà. Một buổi chiều hôm nay văn phòng thám tử tư TP Hồ Chí Minh đã tiếp một vị khách đang rất vội vã nhìn hóc hác. Anh là Nguyễn Tần, giám đốc một công ty nội thất lớn. anh Tần vội vàng là vì chốc lát nữa anh phải ra sân bay đi công tác ở Nga hơn một tháng.

 Anh đến văn phòng thám tử để giao cho chúng tôi hai trách nhiệm trong lúc anh Tần không có ở nhà.

 

Thứ nhất anh muốn chúng tôi theo bảo vệ cho hai cô con gái của anh. Bé gái đầu tuy đã được 8 tuổi nhưng bé bị mắc căn bệnh tự kỉ , anh Tần có thuê chuyên gia tâm lý đến để chữa trị cho bé. Bé kế thì mới hai tuổi thôi.

Cả hai bé đang sống chung với vợ chồng anh tại biệt thự ở quận 7.” Hiện tôi đi công tác ở Nga thì qua xa xôi , có chuyện gì xảy ra với vợ con tôi thì trở tay không kịp.

Vì thế tôi mong các anh giúp tôi, và thêm chuyện nữa là….là…” nói đến đây anh Tần bỗng ngập ngừng do dự, phải uống hết cốc nước trên tay anh mới nói tiếp giọng nói không khẩn trương như lúc nãy, chúng tôi cố gắng lắng nghe vì đây có thể là nhiệm vụ chính anh giao cho chúng tôi.

Vết thương lòng từ sâu trong tim

 Anh Tần nói:” thật tình chuyện thứ hai tôi nhờ các anh cũng hơi tế nhị, tôi muốn các anh theo dõi vợ tôi trong suốt thời gian tôi đi công tác, vợ tôi là một giảng viên đại học. gần đây tôi thấy cô ấy có nhưng biểu hiện bất thường. và chuyện này tôi mong các anh giữ bí mật hộ tôi vì nó có ảnh hưởng trực tiếp đến gia đình tôi. Mong các anh hiểu”.

Dĩ nhiên không cần anh Tần phải nhắc, thám tử chúng tôi phải tuyệt đối giữ bí mật cho khách hàng của mình. Vậy  là theo nhưng thông tin cung cấp  của anh Tần chúng tôi đến ngôi biệt thự nơi vợ và con anh đang ở để thực hiện trách nhiệm mà anh Tần tin tưởng giao cho chúng tôi.

Chính anh Tần cung cấp cho chúng tôi về Minh, là chuyên gia chữa bệnh tự kỉ mà anh thuê để điều trị cho con gái. Gần đây anh Tần bỗng có.

Cái cảm giác bất an về vợ mình và Minh vì hình như Minh đã đi quá giới hạn của một chuyên gia tâm lý chữa trị cho con gái anh Tần. Minh và vợ anh Tần rất thân mật chính điều này khiến anh Tần bất an trong lần đi công tác này.

Cái kim trong bọc lâu ngày rồi cũng lòi ra

Đội thám tử đã âm thầm theo dõi khoảng hai ngày ở nhà vợ anh Tần thì bỗng nhiên sang hôm đó vợ anh chở hai con đi đến nhà ai đó rồi gởi lại. Điều tra mới biết đây là nhà ngoại của hai bé.

Gửi con xong thì vợ anh Tần về nhà chuẩn bị hang lý hình như cũng đi đâu đó. Lát sau có người đàn ông đến đón, nhưng người đàn ông đó ngồi trong taxi nên chúng tôi chưa biếc là ai. Họ đi thẳng ra sân bay mua vé đi Nha Trang. Chúng tôi liền theo dõi hai người này ra đến Nha Trang.

Họ ở trong một khách sạn 5 sao suốt 4 ngày liền rồi mới về lại thành phố Hồ Chí Minh. Trong thời gian theo dõi, thám tử chúng tôi đã kịp ghi lại những bức hình của vợ anh vui vẻ bên Minh để gửi cho anh Tần.

Biết được thông tin, anh Tần tức tốc bay về lại Việt Nam, đến nhà mẹ vợ đón hai con rồi dắt con ra tận sân bay để chờ  người vợ phản bội.

Đang tung tăng với người tình là Minh bước xuống sân bay Tân Sơn Nhất Hồ Chí Minh bỗng người phụ nữ nghẹn ngào quỳ phục xuống đất khi thấy chồng con mình đứng trước mặt. quá hối hận trước hành động sai trái của mình, người phụ nữ đó chỉ biết khóc.

Có thể bạn quan tâm

 • Những cuộc hẹn đột xuất của chồng và bí mật động trời

  Những cuộc hẹn đột xuất của chồng và bí mật động trời

  Vỏ bọc của hạnh phúc gia đình Những ai từng gặp cô và tiếp xúc với cô đều nói rằng cô quá may mắn khi có được một gia đình mà ai cũng mong muốn, cô trẻ đẹp, hiểu chuyện, chồng cô luôn yêu vợ thương con là giám đốc kinh doanh của một công …

 • Nên làm gì khi bị lừa dối và lợi dụng xem mình như 1 trò đùa

  Nên làm gì khi bị lừa dối và lợi dụng xem mình như 1 trò đùa

  Nên làm gì khị bị lừa dối Những cuộc hẹn đột xuất của chồng và bí mật động trời Những dấu hiệu chồng chán vợ trong cuộc sống sau hôn nhân Sự thật đáng ngờ khi con cứ mãi thâu đêm bên chiếc laptop Yêu là phải tất cả Đã yêu nhau thì dù xấu …

 • Nằm mơ thấy chồng ngoại tình chỉ là mơ hay là giác quan mách bảo

  Nằm mơ thấy chồng ngoại tình Người ta thường nói cuộc sống trong mơ như thế nào thì bên ngoài sẽ hiện ra như thế ấy. Và tất nhiên giấc mơ thành hiện thực khi và chỉ khi chúng ta cố gắng thực hiện. Giấc mơ không tốn tiền, mọi người đều có quyền mơ …

 • Lăng nhăng ở đàn ông bản tính khó mà có thể chung thủy một lòng

  Người có bản tính lăng nhăng Những người có bản tính lăng nhăng thì khó mà có thể có cái lòng chung thủy đối với người bạn đời hoặc là người yêu hiện tại của họ với bạn tính đã ăn sâu vào trong trái tim của họ rồi. Phụ nữ ngoại tình ở tuổi …

 • Phụ nữ ngoại tình ở tuổi hồi xuân Phi công trẻ lái máy bay bà già

  Phụ nữ trong giai đoạn hồi xuân Người ta nói phụ nữ bước vào độ tuổi hồi xuân hay phụ nữ trong giai đoạn hồi xuân và những người phụ nữ rất yêu đời và đòi hỏi nhu cầu chăn gối rất là cao. Lăng nhăng ở đàn ông bản tính khó mà có thể …

 • Yêu bạn thân mà tại sao yêu nhầm chồng của bạn

  Tình yêu đặt nhằm chỗ Thật sự tôi chẳng thể nào hình dung được nuôi trong mà tôi từng hết mực yêu thương ngày hôm nay đã làm những chuyện như vậy mới đơn giản cần anh đã chẳng bao giờ để ý đến tâm trạng và cảm xúc của tôi lúc này như thế …