Nên làm gì khi bị lừa dối và lợi dụng xem mình như 1 trò đùa

Nên làm gì khị bị lừa dối

Trong hầu hết tất cả các mối quan hệ chúng ta đều chân thành với mối quan hệ đó. Nhưng đến một ngày bạn chợt nhận ra những mối quan hệ bạn đang có là bạn bị người khác lừa dối hay lợi dụng bạn thì như thế nào?

Bạn sẽ rút ra được cho mình những bài học gì khi bị lừa dối trong các mối quan hệ kia. Hay đơn giản là bạn làm gì khi bạn bị lừa dối.

Bạn biết không ai cũng muốn mình có những mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống. Nhưng lòng người thật là khó đoán bởi vì họ luôn vụ lợi lẫn nhau, họ luôn muốn lợi dụng bất kỳ một ai đó để hoàn thành công việc của mình, hoặc đơn giản chỉ là trêu đùa người…

Nên làm gì khi bị lừa dối và lợi dụng xem mình như 1 trò đùa

Cảm giác khi bị người khác lừa dối

Những hành động tưởng chừng như cực kỳ đơn giản nhưng nó lại làm tổn thương sâu sắc đến một người tin cậy bạn. Những vết thương lòng có thể không bao giờ xóa hết được, trở nên nếu như bạn có ý định lừa dối một ai đó trong cuộc sống này thì hãy từ bỏ ngay bạn nhé.

Hãy đặt mình vào tình huống của người đó để bạn cảm nhận được những mối quan hệ bị lừa dối nó sẽ bị tổn thương.

Một mối quan hệ kết thúc trong im đẹp thì không có bất kỳ chuyện gì để nói. Nhưng một mối quan hệ bị dối lừa thì có rất nhiều điều để bạn nhớ lại.

Nên tiếp tục hay chấm dứt mối quan hệ đó

Như một hồi chuông cảnh tỉnh Bạn không nên tin tưởng bất kỳ một ai trong cuộc sống này. nếu như bạn nhận ra những dấu hiệu lừa dối trong mối quan hệ đối với mình thì bạn nên chấm dứt mối quan hệ đó ngay. Bởi vì bạn càng tiếp tục thì họ càng lợi dụng bạn mà thôi.

Và nếu như bạn đã quên đi sự lợi dụng đó trong mối quan hệ rồi, đến một ngày nào đó Người đó là tiếp tục tiếp cận đến bạn. Thì phải biết cách nói không với những cảm xúc bài những lời ngon ngọt mà họ dành cho bạn.

Còn trong tình yêu dù là hẹn hò vài tháng hoặc là vài năm nếu như người đó không hợp với bạn thì hãy mạnh dạng Nói lời chia tay. Bởi vì khi bạn tiếp tục mối quan hệ không có kết quả thì sẽ làm tổn thương cho cả hai.

Hãy đối diện với sự thật và dứt bỏ nó đi

Nếu như bạn đặt sự chân thành 100% vào một ai đó, bạn tin tưởng tuyệt đối vào ủng hộ người đó…điều đó không nên bạn nhé bởi vì khi bạn bị dối lừa thì bạn sẽ đau khổ rất nhiều và không thể đứng vững được nữa.

Đừng bao giờ bị đắm chìm trong một nỗi buồn nào cả. Hãy mạnh mẽ tiếp tục công việc của mình, Bởi vì bên ngoài xã hội còn rất nhiều những mối quan hệ đáng để chúng ta vun vén, đừng vì một mối quan hệ rạn nứt mà chúng ta đánh mất đi tất cả.

Tất cả mọi việc đều do chính bản quyết định chứ không phải bất kỳ một ai đó hoặc là một phép màu nào khác trong cuộc sống này mang đến cả. Và một cuộc sống hoàn hảo khi chúng ta biết nói từ không với nó.

Nếu như bạn bị lừa giỏi thì đừng có đau khổ hay buồn rầu về một mối quan hệ đó nữa. Phải biết nói không với họ dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Và hãy cảnh tỉnh trước được mối quan hệ về sau.

Có thể bạn quan tâm

 • Sự thật đáng ngờ khi con cứ mãi thâu đêm bên chiếc laptop

  Sự thật đáng ngờ khi con cứ mãi thâu đêm bên chiếc laptop

  Sự thiếu thốn quan tâm của cha mẹ Tôi và chồng là những người thành đạt và luôn bận rộn, ít khi có thời gian để ý đến đứa con trai duy nhất đang tuổi ăn tuổi lớn, chúng tôi bù đắp cho con bằng vật chất, nó đòi gì, chúng tôi cũng đều đáp …

 • Yêu là phải tất cả Đã yêu nhau thì dù xấu dù tốt cũng phải yêu

  Yêu là phải tất cả Đã yêu nhau thì dù xấu dù tốt cũng phải yêu

  Yêu là phải yêu tất cả “Sống là phải có niềm đam mê, mỗi người ai cũng dành cho mình một khoảng thời gian riêng để thực hiện ước mơ, niềm đam mê cháy bỏng này. Em cũng vây, em cũng có sở thích riêng cho mình và anh cũng chẳn khác gì em mà. …

 • Những cuộc hẹn đột xuất của chồng và bí mật động trời

  Những cuộc hẹn đột xuất của chồng và bí mật động trời

  Vỏ bọc của hạnh phúc gia đình Những ai từng gặp cô và tiếp xúc với cô đều nói rằng cô quá may mắn khi có được một gia đình mà ai cũng mong muốn, cô trẻ đẹp, hiểu chuyện, chồng cô luôn yêu vợ thương con là giám đốc kinh doanh của một công …

 • Cuộc hôn nhân đỗ vỡ lần thứ 2 nguyên nhân vì do đâu

  Cuộc hôn nhân đỗ vỡ lần thứ 2 nguyên nhân vì do đâu

  Muốn quên đi mối tình sâu nặng Tôi lấy anh không phải vì yêu, chỉ là tôi vừa mới thất bại trong chuyện tình cảm 4 năm yêu nhau của tôi với người khác. Ngày quen anh cũng chỉ vì muốn quên đi mối tình sâu nặng ấy mà thôi. Khi vợ tung tuyệt chiêu …

 • Bắt quả tang vợ thèm ngoại tình với người tình cũ tại khách sạn

  Bắt quả tang vợ thèm ngoại tình với người tình cũ tại khách sạn

  Hôn nhân có đẹp như màu hường Chúng tôi đẹp đôi lại hợp tuổi, nên gia đình hai bên cực kì đồng ý tán thành cho chúng tôi cưới nhau sau gần 1 năm hẹn hò. Cưới xong hai vợ chồng dọn đến sống tại một căn trung cư cao cấp tại quận Tân Bình, …

 • Cuộc hôn nhân định mệnh về sự thật Gã Khờ Đỗ Vỏ không hay

  Cuộc hôn nhân định mệnh về sự thật Gã Khờ Đỗ Vỏ không hay

  Tình yêu đẹp như đôi uyên ương Tôi và vợ lớn lên cùng nhau, sau này lại cùng nhau lên thành phố học. Chúng tôi từng sống thử từ hồi còn là sinh viên đến tận khi ra trường. Ra trường hơn 4 tháng thì cưới nhau sau khi cả 2 đã có công việc …