Cuộc hôn nhân định mệnh về sự thật Gã Khờ Đỗ Vỏ không hay

Tình yêu đẹp như đôi uyên ương

Tôi và vợ lớn lên cùng nhau, sau này lại cùng nhau lên thành phố học. Chúng tôi từng sống thử từ hồi còn là sinh viên đến tận khi ra trường. Ra trường hơn 4 tháng thì cưới nhau sau khi cả 2 đã có công việc ổn định.

Tôi tin tưởng và hiểu cô ấy, cô ấy cũng yêu thương tôi hết lòng. Chúng tôi hứa hẹn bao điều về tương lai. Hai năm đâm đầu vào công việc để kiếm tiền trang trải cho cuộc sống sau này.

Để vợ tôi được sống thoải mái và vui vẻ. Để khi có con vợ sẽ chỉ yên tâm ở nhà chăm sóc con thôi, công việc bên ngoài tôi sẽ tự lo được.

Cuộc hôn nhân định mệnh về sự thật Gã Khờ Đỗ Vỏ không hay

Ngày hạnh phúc của đời tôi

Rồi chuyện vui nhất cũng đến, đó là ngày nghe e báo trong bụng em đang có một sinh linh bé bỏng. Tôi mừng đến nỗi cả đêm mất ngủ, cứ lo loay hoay hết việc này đến việc kia để chuẩn bị cho con nhỏ trào đời.

Nhìn vợ ngủ ngon trên giường mà tôi rớt nước mắt nói lời cảm ơn cô ấy, cảm ơn vì đã cho tôi được làm ba, cảm ơn vì đã đi cùng tôi suốt con đường trông gai vừa rồi, từ giờ hãy để tôi lo hết mọi chuyện, em chỉ cần khỏe mạnh và vui vẻ là được.

Rồi ngày tháng sau đó êm đềm trôi qua, con gái bé bỏng ra đời, em một tay chăm sóc hằng ngày. Tôi thì mải miết với công việc,bất cứ lúc nào rảnh là tôi giành thời gian đó cho em và con.

Sự hoài nghi của người chồng

Ngày con chập chững biết bò, rồi biết đi, rồi ngọng ngịu biết nói đều được tôi ghi lại và không ngừng cảm ơn cuộc đời đã cho tôi niềm vui to lớn như vậy.

Con 4 tuổi, nét mặt đã quá rõ ràng, tôi chơi với con suốt nên càng nhìn càng thấy con không giống tôi ở điểm nào cả, thật lạ.Hôm ấy sinh nhật tôi, bạn bè có đến nhà để làm bữa tiệc nho nhỏ ăn uống.

Cậu bạn thân nói với tôi rằng nên kiểm tra AND của tôi và con tôi xem sao. Thậm chí tất cả mọi người ai cũng bảo đứa bé quá khác so với tôi, không một điểm nào trên gương mặt giống tôi cả.

Sau hôm ấy tôi mới lấy hết cam đảm để kiểm tra AND của tôi và con xem thế nào. Thực ra mà nói lúc ấy tôi rất sợ, nhưng vì muốn mọi chuyện được rõ ràng, và hơn nữa tôi cũng không muốn mọi người bàn ra tán vào chuyện gia đình tôi.

Gã khờ đỗ vỏ cho người vợ ngoại tình

Ngày có kết quả AND, cậu bạn của tôi bối rối không biết nên nói thế nào, nhìn bộ dáng cậu ấy cứ mấp máy là tôi hình dung ra được phần nào rồi. Cầm tờ kết quả tôi 1 mạch ra về không quay đầu lại.

Cảm giác đè nặng lên tôi, sao lại có chuyện này sảy ra cơ chứ, trước giờ tôi luôn tin tưởng và yêu thương vợ con, cô ấy cũng không có biểu hiện gì lạ, càng là người phụ nữ đứng đắn không phải lo lắng gì cả, vậy mà giờ sao đây, sao lại như vậy đây.

Tôi không thể nào hình dung ra được, chúng tôi ở bên nhau đã 10 năm kể từ hồi còn là sinh viên, ngày bé thì cùng nhau đến trường, tôi chưa từng thấy người đàn ông nào bên cạnh cô ấy ngoài tôi ra cả. Vậy mà, còn có cả con với nhau ư, tôi bị cắm sừng từ hồi nào cơ chứ?

Sự thật vẫn còn kéo dài theo năm tháng

Tôi về nhà và vẫn không nói về chuyện ADN, tôi làm như mình chưa hề biết gì để theo dõi vợ tôi.

Hôm sau, tôi xin nghỉ và đi theo cô ấy cả buổi sáng, kết quả đúng như tôi mong đợi, cô ấy bước vào 1 quán café rồi ngồi đợi, lúc sau một người đàn ông dáng vẻ cao ráo lịch sự bước tới, 2 người nói chuyện cười đùa gần 1 tiếng thì tạn biệt nhau rồi về.

Tôi đi theo người đàn ông ấy, hơn 20 phút giữa cái nóng Sài Gòn và cái nóng giận trong người, tôi đến 1 văn phòng làm việc, có lẽ đó là công ty của anh ta.

Định bụng sẽ tìm hiểu rõ mọi chuyện rồi tính tiếp, tôi chạy đến tìm cậu bạn thân hiện đang làm thám tử chuyên điều tra về ngoại tình. Biết là nhục nhã lắm nhưng chẳng còn cách nào khác, tôi đành nhờ đến cậu bạn.

Sau khi lại một lần nữa kiểm chứng lại kết quả AND và kết quả vẫn như cũ, cậu bạn tôi liền lần theo manh mối mà tôi cung cấp, chỉ một ngày sau mọi thông tin về người đàn ông ấy được tôi nắm hết.

Trời ơi chuyện gì đang xảy ra vậy

Điều tôi phân vân là không biết người đó có phải là cha đẻ của đứa bé không, thế nên ngay hôm sau tôi lại tiếp tục nhờ phía thám tử điều tra giám định cha con giữa 2 người.

Chờ đợi trong mỏi mệt, ngày có kết quả tôi cũng không quá ngạc nhiên nữa. Thì ra hai người đã quen nhau hồi còn đi làm, đã mến nhau lúc nào không rõ, đã qua mặt tôi lúc nào chẳng hay. Người nhục nhã ê chề là tôi đây này.

Tôi bước về nhà và để đơn ly hôn trên bàn rồi dọn dẹp vài bộ đồ ra ngoài ở, tôi không có ý định để tất cả của cải mà tôi nai lưng ra làm cho người phụ nữ ấy.

Cô ấy quỳ trước cửa phòng và khóc, nhưng tôi đã quyết định rồi, nếu là con tôi ít ra tôi còn cái để tha thứ, nhưng đến cả con cũng không phải của tôi thì còn gì để quay lại, dù chỉ là một cái ngoái đầu thương hại?

Có thể bạn quan tâm

 • Sự thật đáng ngờ khi con cứ mãi thâu đêm bên chiếc laptop

  Sự thật đáng ngờ khi con cứ mãi thâu đêm bên chiếc laptop

  Sự thiếu thốn quan tâm của cha mẹ Tôi và chồng là những người thành đạt và luôn bận rộn, ít khi có thời gian để ý đến đứa con trai duy nhất đang tuổi ăn tuổi lớn, chúng tôi bù đắp cho con bằng vật chất, nó đòi gì, chúng tôi cũng đều đáp …

 • Yêu là phải tất cả Đã yêu nhau thì dù xấu dù tốt cũng phải yêu

  Yêu là phải tất cả Đã yêu nhau thì dù xấu dù tốt cũng phải yêu

  Yêu là phải yêu tất cả “Sống là phải có niềm đam mê, mỗi người ai cũng dành cho mình một khoảng thời gian riêng để thực hiện ước mơ, niềm đam mê cháy bỏng này. Em cũng vây, em cũng có sở thích riêng cho mình và anh cũng chẳn khác gì em mà. …

 • Những cuộc hẹn đột xuất của chồng và bí mật động trời

  Những cuộc hẹn đột xuất của chồng và bí mật động trời

  Vỏ bọc của hạnh phúc gia đình Những ai từng gặp cô và tiếp xúc với cô đều nói rằng cô quá may mắn khi có được một gia đình mà ai cũng mong muốn, cô trẻ đẹp, hiểu chuyện, chồng cô luôn yêu vợ thương con là giám đốc kinh doanh của một công …

 • Nên làm gì khi bị lừa dối và lợi dụng xem mình như 1 trò đùa

  Nên làm gì khi bị lừa dối và lợi dụng xem mình như 1 trò đùa

  Nên làm gì khị bị lừa dối Những cuộc hẹn đột xuất của chồng và bí mật động trời Những dấu hiệu chồng chán vợ trong cuộc sống sau hôn nhân Sự thật đáng ngờ khi con cứ mãi thâu đêm bên chiếc laptop Yêu là phải tất cả Đã yêu nhau thì dù xấu …

 • Cuộc hôn nhân đỗ vỡ lần thứ 2 nguyên nhân vì do đâu

  Cuộc hôn nhân đỗ vỡ lần thứ 2 nguyên nhân vì do đâu

  Muốn quên đi mối tình sâu nặng Tôi lấy anh không phải vì yêu, chỉ là tôi vừa mới thất bại trong chuyện tình cảm 4 năm yêu nhau của tôi với người khác. Ngày quen anh cũng chỉ vì muốn quên đi mối tình sâu nặng ấy mà thôi. Khi vợ tung tuyệt chiêu …

 • Bắt quả tang vợ thèm ngoại tình với người tình cũ tại khách sạn

  Bắt quả tang vợ thèm ngoại tình với người tình cũ tại khách sạn

  Hôn nhân có đẹp như màu hường Chúng tôi đẹp đôi lại hợp tuổi, nên gia đình hai bên cực kì đồng ý tán thành cho chúng tôi cưới nhau sau gần 1 năm hẹn hò. Cưới xong hai vợ chồng dọn đến sống tại một căn trung cư cao cấp tại quận Tân Bình, …