Những cuộc hẹn đột xuất của chồng và bí mật động trời

Vỏ bọc của hạnh phúc gia đình

Những ai từng gặp cô và tiếp xúc với cô đều nói rằng cô quá may mắn khi có được một gia đình mà ai cũng mong muốn, cô trẻ đẹp, hiểu chuyện, chồng cô luôn yêu vợ thương con là giám đốc kinh doanh của một công ty có tiếng trong thành phố, hai đứa con ngoan ngoãn và học giỏi luôn làm cô tự hào.

Nhưng nếu như không có buổi chiều hôm đó, có lẽ bây giờ, cô vẫn đang sống trong cái vỏ bọc về một gia đình hạnh phúc mà chồng cô đã luôn vẽ nên.

Trước đây, cô cứ nghĩ chồng cô luôn bận rộn bên ngoài, chỉ để lo lắng cho gia đình, nhằm mang lại cho con và cô một cuộc sống sung túc và đầy đủ, nhưng có lẽ, không chỉ cô và con, mà anh ta còn bận lo cho một gia đình nhỏ cùng cô bồ trẻ bên ngoài.

Những cuộc hẹn đột xuất của chồng và bí mật động trời

Bí mật mãi rồi cũng sẽ bị phát hiện

Buổi chiều hôm đó đang làm cơm để chuẩn bị chờ chồng chờ con về ăn, cô bỗng nhận được tin nhắn của cô em họ nói rằng thấy ai như anh rể chở một cô gái đi mua sắm về, trông hai người có vẻ tình tứ, cô như chết điếng.

Nhưng thay vì làm to chuyện, cô vẫn gọi cho chồng hỏi khi nào anh về thì nhận được câu trả lời anh đang bận họp và đi nhậu cùng đối tác, chắc tối khuya mới có thể về và không quên dặn dò cô cùng con ăn cơm trước đi.

Cô biết nếu như cô tra hỏi khi chưa bằng chứng, anh sẽ chối bay chối biến, nên cô đã tìm tới dịch vụ thám tử và nhờ tư vấn về dịch vụ thám tử chuyên nghiệp để có thể theo dõi mọi hành động của chồng.

Và rồi, cô được biết, những cuộc họp hay nhậu nhẹt cùng với đối tác tất cả đều là những lí do anh bịa ra, nơi anh đến là một nơi ở ngoại thành, cách xa trung tâm thành phố, cô tự hỏi anh đến đó làm gì, và bí mật bám theo anh.

Nên làm gì khi chồng có con riêng

Hết giờ làm, cô bí mật ngồi trong chiếc taxi và âm thầm đi theo anh, và rồi cô như chết đứng người khi anh rẽ vào ngôi nhà khang trang trong hẻm, vừa mở cửa, đã có một cô gái bế một đứa bé khoảng hai tuổi ra đón anh, anh tươi cười bế lấy đứa nhỏ, đặt vào má nó cái hôn âu yếm.

Coi đến đây, cô đã phần nào hiểu ra mọi chuyện, ngoài ngôi nhà cùng vợ hai đứa con, anh còn có thêm một tổ ấm khác để lui về mà trước đây cô không hề hay biết.

Cô ra về với tâm trạng không thể nào tồi tệ hơn, cô không biết rằng, gia đình hoàn hảo trong mắt mọi người của cô rồi sẽ đi về đâu, có đã làm gì sai mà lại nhận được một kết cục đến đau lòng như thế này, cô cần một lời khuyên để có thể bình tĩnh giải quyết sóng gió đầu tiên ập đến.

Có thể bạn quan tâm

 • Sự thật đáng ngờ khi con cứ mãi thâu đêm bên chiếc laptop

  Sự thật đáng ngờ khi con cứ mãi thâu đêm bên chiếc laptop

  Sự thiếu thốn quan tâm của cha mẹ Tôi và chồng là những người thành đạt và luôn bận rộn, ít khi có thời gian để ý đến đứa con trai duy nhất đang tuổi ăn tuổi lớn, chúng tôi bù đắp cho con bằng vật chất, nó đòi gì, chúng tôi cũng đều đáp …

 • Yêu là phải tất cả Đã yêu nhau thì dù xấu dù tốt cũng phải yêu

  Yêu là phải tất cả Đã yêu nhau thì dù xấu dù tốt cũng phải yêu

  Yêu là phải yêu tất cả “Sống là phải có niềm đam mê, mỗi người ai cũng dành cho mình một khoảng thời gian riêng để thực hiện ước mơ, niềm đam mê cháy bỏng này. Em cũng vây, em cũng có sở thích riêng cho mình và anh cũng chẳn khác gì em mà. …

 • Nên làm gì khi bị lừa dối và lợi dụng xem mình như 1 trò đùa

  Nên làm gì khi bị lừa dối và lợi dụng xem mình như 1 trò đùa

  Nên làm gì khị bị lừa dối Những cuộc hẹn đột xuất của chồng và bí mật động trời Những dấu hiệu chồng chán vợ trong cuộc sống sau hôn nhân Sự thật đáng ngờ khi con cứ mãi thâu đêm bên chiếc laptop Yêu là phải tất cả Đã yêu nhau thì dù xấu …

 • Cuộc hôn nhân đỗ vỡ lần thứ 2 nguyên nhân vì do đâu

  Cuộc hôn nhân đỗ vỡ lần thứ 2 nguyên nhân vì do đâu

  Muốn quên đi mối tình sâu nặng Tôi lấy anh không phải vì yêu, chỉ là tôi vừa mới thất bại trong chuyện tình cảm 4 năm yêu nhau của tôi với người khác. Ngày quen anh cũng chỉ vì muốn quên đi mối tình sâu nặng ấy mà thôi. Khi vợ tung tuyệt chiêu …

 • Bắt quả tang vợ thèm ngoại tình với người tình cũ tại khách sạn

  Bắt quả tang vợ thèm ngoại tình với người tình cũ tại khách sạn

  Hôn nhân có đẹp như màu hường Chúng tôi đẹp đôi lại hợp tuổi, nên gia đình hai bên cực kì đồng ý tán thành cho chúng tôi cưới nhau sau gần 1 năm hẹn hò. Cưới xong hai vợ chồng dọn đến sống tại một căn trung cư cao cấp tại quận Tân Bình, …

 • Cuộc hôn nhân định mệnh về sự thật Gã Khờ Đỗ Vỏ không hay

  Cuộc hôn nhân định mệnh về sự thật Gã Khờ Đỗ Vỏ không hay

  Tình yêu đẹp như đôi uyên ương Tôi và vợ lớn lên cùng nhau, sau này lại cùng nhau lên thành phố học. Chúng tôi từng sống thử từ hồi còn là sinh viên đến tận khi ra trường. Ra trường hơn 4 tháng thì cưới nhau sau khi cả 2 đã có công việc …